Tour du lịch: Đông Âu – Czech – Ba Lan – Hungary – Slovakia – Áo

Tour du lịch: Đông Âu – Czech – Ba Lan – Hungary – Slovakia – Áo

81,000,000

Thời gian: 12 ngày 11 đêm
Phương tiện: Máy bay
Khách sạn: 3 – 4 sao
Liên hệ: 0903 918 488

Xem Chi Tiết

  • Chương Trình Tour Chi Tiết
  • Giá Tour Và Điều Kiện
  • Thủ Tục Xin Visa Châu Âu
  • Những Điều Cần Lưu Ý

Ngày 1: TP.HCM – PRAGUE (Nghỉ đêm trên máy bay)

– Buổi chiều: Trưởng đoàn Bến Nghé Travel đón quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất, khởi hành đi Prague. Chuyến bay quá cảnh theo từng hãng hàng không.
– Buổi tối: Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 2: THAM QUAN CZECH (Ăn Trưa/Tối)

– Buổi sáng: Đến sân bay Prague, quý khách làm thủ tục nhập cảnh Czech.
+ Sau đó, đoàn tham quan: Lâu đài Prague - một trong những lâu đài lớn nhất thế giới và cũng là một di sản thế giới. Trong đó có rất nhiều dinh thự, nhà thờ, nhà nguyện như Cung điện hoàng gia, Cung điện mùa hè, Tu viện Thánh George, Thánh đường St Vitus,…..
– Buổi tối: Đoàn dùng cơm tối, nhận phòng khách sạn, tự do khám phá Prague về đêm.

Ngày 3: PRAGUE – KUTNA HORA – WROCLAW (Ăn Sáng/Trưa/Tối)

– Buổi sáng: Đoàn dùng bữa sáng, tham quan: Cầu Charles - nơi du khách có thể ngắm cảnh Sông Vltava và trung tâm thành phố cổ kính, cùng người yêu chạm tay vào tượng thánh Nepomuk để cầu mong may mắn, hạnh phúc, dạo khu phố cổ.
– Buổi chiều: Sau khi dùng cơm trưa, đoàn đến Kutna Hora, tiếp tục tham quan: Nhà thờ Đức Mẹ Thăng Thiên và Thánh John Baptist, Nhà thờ Xương – Sedlec Ossuary.
– Buổi tối:  Đoàn dùng cơm tối, nhận phòng khách sạn, nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 4: WROCLAW – WARSAW (Ăn Sáng/Trưa/Tối)

– Buổi sáng: Đoàn ăn sáng, đoàn tham quan thành phố Wroclaw lớn thứ 4 tại Ba Lan
+ Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.
– Buổi chiều:
đoàn đến Warsaw, quý khách tham quan: Công viên trung tâm Lazienki - nơi có tượng đài của nhà soạn nhạc thiên tài Frederic Chopin.
- Buổi tối: Đoàn ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 5: WARSAW – JASNA – KRAKOW (Ăn Sáng/Trưa/Tối)

– Buổi sáng: Sau khi ăn sáng, trả phòng khách sạn, quý khách tham quan: Nhà thờ Holly Cross, Khu phố cổ và quảng trường Old Town, Di tích Warsaw Ghetto, chụp hình bên ngoài Cung điện Hoàng Gia.
– Buổi chiều:
Sau khi dùng cơm trưa, đoàn di chuyển đến Krakow, tham quan: Tu viện Jasna Gora - nơi có hình Đức Mẹ ôm Chúa hài nhi Jasna Gora, nên còn gọi là đền thánh Đức Mẹ Czestochova.
- Buổi tối: Đoàn ăn tối, nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi.

Ngày 6: KRAKOW – WIELICZKA – OSWIECIM – KRAKOW  (Ăn Sáng/Trưa/Tối)

– Buổi sáng: Sau khi ăn sáng, trả phòng khách sạn, đoàn đến Wieliczka, tham quan: Mỏ muối Wieliczka, quý khách sử dụng hệ thống thang máy hiện đại để xuống độ sâu 200m tham quan các công trình điêu khắc được làm từ muối tinh thể.
+ Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.
– Buổi chiều: 
Tiếp tục tham quan trại tập trung Auschwitz& Birkenau.
– Buổi tối: Đoàn ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 7:KRAKOW – BUDAPEST (Ăn Sáng/Trưa/Tối)

 Buổi sáng: Dùng bữa sáng, trả phòng khách sạn, khởi hành đi Budapest.
– Buổi chiều: Sau khi dùng cơm trưa, tham quan: Nhà thờ thánh StephenQuảng trường Anh hùng, Nhà hát Opera Budapest.
– Buổi tối: Đoàn ăn tối, nghỉ đêm tại Budapest.

Ngày 8: BUDAPEST - BRATISLAVA (Ăn Sáng/Trưa/Tối)

– Buổi sáng: Dùng bữa sáng, quý khách tham quan Đồi Gellert, Quần thể lâu đài và cung điện hoàng gia, thành Ngư Phủ, Nhà thờ Mathias, Thị trấn cổ Buda, Lâu đài Bratislava.
– Buổi tối: Đoàn ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 9: BRATISLAVA - VIENNA (Ăn Sáng/Trưa/Tối)

– Buổi sáng: Dùng bữa sáng, trả phòng khách sạn, tham quan một vòng thành phố Bratislava.
– Buổi chiều:
Sau khi dùng bữa trưa, quý khách khởi hành đi  Vienna, tham quan: Lâu đài Schonbrunn, dạo khu phố cổ thành phố, Quảng trường trung tâm thành phố Vienna.
– Buổi tối: Đoàn ăn tối, nghỉ đêm tại Vienna.

Ngày 10: VIENNA – HALLSTATT (Ăn Sáng/Trưa/Tối)

– Buổi sáng: Dùng bữa sáng, quý khách trả phòng, di chuyển đến thị trấn Hallstatt. Quý khách ngắm nhìn toàn cảnh thị trấn xinh đẹp từ trên cao trong cabin cáp, tham quan: Skywalk Hallstatt - chiếc cầu skywalk ở độ cao 350m, Mỏ muối Hallstatt - mỏ muối lâu đời nhất trên thế giới.
– Buổi tối: Quý khách dùng cơm tối, nhận phòng khách sạn, tự do khám phá Hallstatt về đêm.

Ngày 11: HALLSTATT – VIENNA – TP.HCM (Ăn Sáng/Trưa/Tối)

– Buổi sáng: Đoàn dùng bữa sáng, trả phòng khách sạn, tham quan: Nhà thờ lớn Hallstatt, Nhà thờ Catholic Parish.
+ Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau đó, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn trở về Vienna, làm thủ tục cho đoàn đáp chuyến bay về lại TP.HCM. (chuyến bay quá cảnh tùy theo hãng hàng không).

Ngày 12: TP.HCM (Trên máy bay)

– Buổi sáng: Về đến TP.HCM, Trưởng đoàn Bến Nghé Travel chia tay và hẹn gặp lại quý khách.

Khách sạnGiá tour người lớn
(từ 11 tuổi trở lên)
Giá tour trẻ em
(từ 2 – 10 tuổi)
Giá tour trẻ em
(dưới 2 tuổi)
3 - 4 sao81.000.00068.900.00024.500.000

 

Giá Tour Và Điều Kiện:
+ Vé máy bay khứ hồi theo chương trình.
+ Thuế hàng không gồm: Thuế phi trường 2 nước, phí an ninh, phụ thu phí xăng dầu, bảo hiểm hàng không…
+ Visa nhập cảnh châu Âu (đi về theo đoàn).
+ Khách sạn tiêu chuẩn: 3* - 4* (2 - 3 khách/phòng).
+ Phương tiện vận chuyển theo chương trình.
+ Chi phí ăn uống theo chương trình.
+ Phí vào cổng các điểm tham quan theo chương trình
+ Bảo hiểm du lịch quốc tế
+ Trưởng đoàn Bến Nghé Travel suốt tuyến.
+ HDV địa phương tại mỗi nơi đến.
+ Quà tặng Bến Nghé Travel: nón, túi xách du lịch, bao hộ chiếu.

Giá tour không bao gồm:
+ Chi phí làm hộ chiếu (còn hạn sử dụng trên 6 tháng).
+ Visa tái nhập Việt Nam (nếu khách mang hộ chiếu nước ngoài).
+ Tiền phục vụ, khuân vác, điện thoại, giặt ủi…
+ Vé tham quan các điểm ngoài chương trình.
+ Hành lý quá cước qui định và các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình.
+ Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn và tài xế địa phương (thông thường 170.000/Khách/ngày).

 THỦ TỤC XIN VISA CHÂU ÂU

HỒ SƠ XIN VISA:
1. Chứng minh nhân thân:
+ Tờ khai xin visa.
+ Bản sao hộ chiếu (copy những trang có chữ/ảnh).
+ Hộ chiếu phổ thông còn hạn trên 6 tháng, tính từ ngày trở về Việt Nam (Nếu hộ chiếu công vụ, ngoại giao thì phải xin công hàm do Cục Lãnh sự bộ ngoại giao cấp và quyết định cử đi công tác). Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký không được chấp thuận.
+ Hộ chiếu cũ (nếu có).
+ 02 ảnh khổ 4cmx6cm nền trắng, ảnh mới chụp không quá 03 tháng.
+ Chứng minh thư nhân dân.
+ Sổ hộ khẩu.
+ Giấy chứng nhận về tình trạng hôn nhân hiện tại (ví dụ: giấy đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn…), nếu mất phải có xác nhận của Ủy ban nhân dân nơi thường trú.
+ Trường hợp nếu chưa xây dựng gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân có chứng thực của chính quyền địa phương.
+ Giấy khai sinh của bản thân.
+ Giấy khai sinh của con cái.
2. Giấy tờ chứng minh tài chính:
+ Bản phô tô giấy chủ quyền nhà, đất, xe có đứng tên khách (nếu có).
+ Sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất.
+ Sổ tiết kiệm trên 5000 USD.
+ Thẻ tín dụng có chức năng thanh toán quốc tế của Ngân hàng tối thiểu 5000$(visa, master…) + xác nhận số dư tài khoản của visa card (nếu 2 vợ chồng cùng đi thì có thể chung một tài khoản, nhưng yêu cầu ngân hàng làm cho 02 thẻ, 01 thẻ chính và 01 thẻ phụ mang tên chồng hoặc vợ và xác nhận định mức sử dụng thẻ phải gấp đôi lên).
3. Giấy tờ chứng minh công việc:
+ Nếu là chủ doanh nghiệp:
- Giấy phép đăng ký kinh doanh.
- Giấy xác nhận số dư tài khoản của Công ty.
- Biên lai đóng thuế 06 tháng gần nhất.
- Quyết toán thuế năm gần nhất.
- Hợp đồng mua bán kinh doanh (nếu có).
- Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty.
- Danh thiếp.
+ Nếu là nhân viên có hợp đồng lao động:
+ Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng…
+ Quyết định bổ nhiệm chức vụ
+ Bảng xác nhận mức lương 06 tháng gần đây
+ Danh thiếp
+ Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất
+ Đối với khách đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí (hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76 ....)
+ Đối với trẻ em:
- Giấy khai sinh
- Giấy chứng nhận học tập, thẻ học sinh, sinh viên.
- Giấy xin nghỉ phép có  xác nhận của hiệu trưởng nhà trường.
- Nếu chỉ đi cùng bố hoặc mẹ thì cần phải bổ sung thêm giấy đồng ý cho phép đi du lịch cùng bố hoặc mẹ có xác nhận của nơi bố hoặc mẹ đang công tác
- Nếu đương đơn dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha  mẹ thì phải có thư cho phép của cha mẹ được đi du lịch cùng với người khác. Đối với trẻ em chịu sự giám hộ thì phải có giấy tờ chứng minh việc giám hộ hoặc trông nom + Chứng minh thư của cha mẹ trẻ.

LƯU Ý

+ Các giấy tờ phải được dịch và công chứng bằng tiếng Anh hoặc tiếng của nước xin Visa. Tùy theo quy định của từng đại sứ quán mà nộp các giấy tờ khác nhau. Bản nộp là bản gốc hoặc bản photo tùy từng quốc gia xin Visa.
+ Thời gian xét duyệt xin visa thường là 15 ngày, có thể lên đến 30 ngày nếu hồ sơ của bạn cần được xác minh thêm. Trong một vài trường hợp, việc xác minh hồ sơ có thể kéo dài 2 tháng.

+ Người có visa Châu Âu sẽ được phép di chuyển tự do giữa các nước trong khối (khoảng 26 nước, không có Anh).

+ Visa Schengen sẽ chỉ cho phép đi đến 26 nước thuộc khối hiệp ước Schengen.
+ Danh sách 26 nước: Đức, Bỉ, Đan Mạnh, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Estonia, Hungary, Iceland, Lettonia, Lituanie, Luxembourg, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovakia, Slovenia.
+ Ngoài ra còn có 3 nước không thuộc khối Schengen nhưng bạn vẫn có thể vào được là Vatican City, San Marino (do nằm trong Ý), và Monaco (nằm trong Pháp).
+ Thời hạn visa Schengen được cấp luôn là Multiple entry (nhập cảnh nhiều lần), nên trong thời hạn còn visa có thể tới Châu Âu nhiều lần. Tùy vào mức độ tin cậy của hồ sơ sẽ được cấp thời gian dài hay ngày.
+ Sở hữu visa Schengen có nhiều lợi ích như: miễn visa Đài Loan, miễn visa Thổ Nhĩ Kỳ, miễn visa UAE (Dubai, Abu Dhabi), miễn chứng minh tài chính khi nộp hồ sơ visa Hàn Quốc.

1. ĐỐI VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI, VIỆT KIÊU, NGƯỜI GIÀ, TRẺ EM:

+ Quý khách mang quốc tịch nước ngoài phải có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
+ Mang theo tờ khai hải quan nhập cảnh visa và 02 ảnh 4x6cm (phông trắng).
+ Quý khách mang 2 Quốc tịch (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
+ Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực
thì không du lịch sang nước thứ ba được.
+ Trường hợp trẻ em đi với người nhà (không phải Bố Mẹ) phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính
quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour).
+ Đối với khách hàng hơn 70 tuổi, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có
thể tham gia tour với công ty khi đăng ký. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, công ty sẽ không chịu trách nhiệm.
+ Phụ nữ mang thai (không quá 30 tuần) khi đăng ký tour, phải xuất trình sổ khám sức khỏe định kỳ
và đảm bảo đủ sức khỏe tham gia tour với công ty khi đăng ký. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, công ty sẽ không chịu trách nhiệm.

2. QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TOUR:

+ Đặt cọc 30.000.000VNĐ
+ Thanh toán số tiền tour còn lại sau khi được chấp thuận visa.
+ Trường hợp Quý khách bị từ chối visa: chi phí không hoàn lại là 3.000.000/khách.
+ Sau khi được Lãnh Sự Quán cấp visa, Quý khách hủy tour chi phí không hoàn lại 30.000.000 VNĐ/ khách.

3. LƯU Ý:

+ Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty được miễn trừ trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.