Tour du lịch Hàn Quốc – Đảo Nami – Công viên Everland – Núi Namsan

Tour du lịch Hàn Quốc – Đảo Nami – Công viên Everland – Núi Namsan

13,990,000

Thời gian: 4 ngày 4 đêm
Phương tiện: Máy bay
Khách sạn: 4 sao
Ngày khởi hành: 10,24/11

Xem Chi Tiết

  • Chương Trình Tour Chi Tiết
  • Giá Tour Và Điều Kiện
  • Điều kiện xin Visa Hàn Quốc
  • Những Điều Cần Lưu Ý

Ngày 1: TP.HCM – Seoul (Ăn trên máy bay)

– Buổi tối: Trưởng đoàn Bến Nghé Travel đón quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất, khởi hành đi Seoul – Hàn Quốc lúc 22h25.

Ngày 2: Seoul – Nami (Ăn Sáng/Trưa/Tối)

– Buổi sáng: Đến Seoul, đoàn dùng bữa sáng và khởi hành tham quan Đảo Nami.
– Buổi chiều: Đoàn ăn trưa, tham quan:
+ Làng văn hóa Namsan Hanok.
+ Suối Cheongaecheon.
– Buổi tối: Đoàn dùng cơm tối và nghỉ ngơi tại khách sạn.

Ngày 3: Seoul – Công Viên Everland (Ăn Sáng/Trưa/Tối)

– Buổi sáng: Đoàn ăn sáng và tham quan:
+ Công viên giải trí Everland.
+ Trải nghiệm làm kim chi và mặc Hanbok truyền thống của Hàn Quốc.
+ Đoàn ăn trưa với món thịt heo nướng đặc sản kiểu Hàn.
– Buổi chiều: Đoàn tiếp tục tham quan:
+ Trung tâm nhân sâm Chính Phủ của Hàn Quốc.
+ Cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc.
+ Trung tâm thực phẩm hỗ trợ gan hoặc cửa hàng tinh dầu thông đỏ.
+ Thưởng thức show diễn “Fantastic” hoành tráng hấp dẫn.
+ Đoàn dùng cơm tối với món lẩu Shabu Shabu nổi tiếng. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 4: Seoul – Nam San (Ăn Sáng/Trưa/Tối)

– Buổi sáng: Đoàn ăn sáng và tham quan:
+ Cung điện Gyeongbok.
+ Dinh tổng thống Blue House.
+ Bảo tàng dân tộc quốc gia.
+ Trung tâm nấm linh chi và giải độc gan, sâm tươi.
+Đoàn ăn trưa với món Gà tần sâm.
– Buổi chiều: 
đoàn tham quan và mua sắm:
+ Siêu thị miễn thuế Donghwa.
+ Núi Nam San với hàng ngàn ổ khóa tình yêu (không bao gồm phí thang máy, cáp treo lên tháp truyền hình Nam San).
- Buổi tối: Đoàn ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn.

Ngày 5: Seoul – TP.HCM (Ăn Sáng/Trưa)

– Buổi sáng: Đoàn ăn sáng, nghỉ ngơi tại khách sạn.
– Buổi trưa: Trả phòng, đoàn dùng cơm trưa, đến siêu thị Chon Ha mua sắm đến giờ hẹn.
+ Xe đưa quý khách ra sân bay Incheon đáp chuyến bay về Việt Nam lúc 11h40, đến Việt Nam chia tay và hẹn gặp lại.

Bảng Giá Tour Du Lịch Hàn Quốc

Khách sạnGiá tour người lớn
(từ 11 tuổi trở lên)
Giá tour trẻ em
(từ 2 – 10 tuổi)
Giá tour trẻ em
(dưới 2 tuổi)
3 sao12.990.00011.050.0003.900.000

Giá tour bao gồm:

+ Visa nhập cảnh Hàn Quốc (USD 30/Khách).
+ Vé máy bay khứ hồi Vietjet Air: SGN – ICN – SGN.
+ Hành lý: 07kg xách tay + 20kg ký gửi.
+ Thuế hàng không gồm: Thuế phi trường 2 nước, phí an ninh, phụ thu phí xăng dầu, bảo hiểm hàng không…
+ Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế: 4* (02 Người lớn/1 Phòng đôi).
+ Phương tiện vận chuyển theo chương trình.
+ Chi phí ăn uống theo chương trình.
+ Phí vào cổng các điểm tham quan theo chương trình.
+ Bảo hiểm du lịch quốc tế.
+ Trưởng đoàn Bến Nghé Travel suốt tuyến.
+ HDV địa phương tại mỗi nơi đến.

Giá tour không bao gồm:

+ Chi phí làm hộ chiếu (còn hạn sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chương trình).
+ Visa tái nhập Việt Nam (nếu khách mang hộ chiếu nước ngoài).
+ Tiền phục vụ, khuân vác, điện thoại, giặt ủi…
+ Hành lý quá cước qui định và các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình.
+ Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn và tài xế địa phương (thông thường 700.000/Khách/Tour).

Ghi chú:
+ Phòng khách sạn: 02 người lớn/01 phòng đôi. Trẻ em và trẻ nhỏ ngủ cùng giường với bố mẹ. Nếu Quý khách có nhu cầu bố trí cho trẻ em ngủ giường riêng hoặc yêu cầu sử dụng phòng đơn, vui lòng thông báo khi đăng ký tour và thanh toán phần chi phí phụ thu tại thời điểm đăng ký.
+ Thuế hàng không có thể thay đổi tại thời điểm xuất vé.
+ Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của chuyến đi, nhưng Công ty vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các điểm tham quan đã ghi trong chương trình.
+ Nếu đoàn phải khởi hành dưới 15 khách, giá tour sẽ được tính lại. Nếu không chấp nhận giá mới, quý khách có thể chuyển sang tour tiếp theo. Nhưng không được chuyển quá 2 lần.
+ Khi đăng ký đi tour quý khách sẽ đóng 6.330.000 đ cho công ty. Đối với những khách chưa có visa Âu Úc Mỹ nếu không được cấp visa sẽ không được hoàn lại số tiền 1.477.000đ (Lệ phí visa + dich thuat, dịch vụ) + 633.000 đ (chi phí bảo lãnh) tổng cộng là 2.100.000 đ/Khách.
+ Đối với khách không mang hộ chiếu Việt Nam, phụ thu 3.165.000đ/khách.

Các đối tượng được miễn xin Visa Hàn Quốc:

- Khách thường xuyên nhập cảnh vào Hàn Quốc.
- Khách có giấy phép tái nhập cảnh vào Hàn Quốc.
- Khách được miễn thị thực Hàn Quốc.
- Khách có thẻ Du lịch Thương mại Apec.

Ngoài các đối tượng trên, khách du lịch đến Hàn Quốc cần phải xin visa với các thủ tục, giấy tờ sau:

Hồ sơ cá nhân:

- Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng tính đến ngày kết thúc tour dự kiến đi.
- Hộ chiếu cũ bản gốc (nếu có).
- Hình chụp 2 tấm theo kích thước 3,5x4,5 cm, phông nền trắng, không đeo mắt kính và chụp cách đây không quá 6 tháng.
- Sổ hộ khẩu phô tô (tất cả trang có thông tin).
- Giấy chứng minh nhân dân phô tô.
- Giấy chứng nhận kết hôn phô tô (nếu đã lập gia đình).
- Giấy khai sinh phô tô (trẻ nhỏ hoặc lớn khi đi cùng gia đình).

Hồ sơ công việc:

- Khách đang đi làm: Bản phô tô hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép có đóng mộc tròn của công ty và chữ ký người có thẩm quyền.
- Khách là chủ doanh nghiệp, buôn bán: Bản phô tô giấy phép kinh doanh, giấy nộp thuế GTGT hoặc giấy nôp thuế thu nhập doanh nghiệp trong vòng 3 tháng kể từ ngày đăng ký đi tour.
- Khách là hưu trí: Bản phô tô thẻ hưu trí hoặc sổ lãnh lương hưu.
- Khách là tăng ni/tu sĩ: Bản phô tô thẻ tu sĩ và quyết định cho nghỉ của nơi tu học.
- Khách là người cho thuê nhà, đất, xe: Bản phô tô công chứng hợp đồng cho thuê và bản phô tô giấy chủ quyền.
- Khách là học sinh, sinh viên: Bản phô tô thẻ học sinh, sinh viên.

Hồ sơ chứng minh tài chính:

- Bản gốc giấy xác nhận số dư ngân hàng bằng tiếng anh (từ 100.000.000đ trở lên).
- Bản phô tô giấy chủ quyền nhà, đất, xe có đứng tên khách (nếu có).

Các đối tượng được miễn chứng minh tài chính:

- Khách là phó phòng hoặc trưởng phòng của top 500 doanh nghiệp Việt Nam.
- Khách là nhân viên công chức nhà nước hoặc nhân viên các doanh nghiệp quốc doanh.
- Khách có số dư ngân hàng Việt Nam hoặc Hàn Quốc trên 1 tỷ đồng.
- Khách có thẻ tín dụng thanh toán quốc tể thường niên ưu đãi hoặc có tài sản, thu nhập hàng tháng trên 8000$.
- Khách hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể thao, có chuyên môn, tay nghề cao.
- Khách đã từng tốt nghiệp cao đẳng/đại học tại Hàn Quốc.
- Khách là nhà báo, sản xuất truyền hình của các công ty truyền thông.
- Khách định cư lâu dài hoặc đã từng nhập cảnh trong vòng 5 năm các quốc gia sau: Hoa Kỳ, Canada, Áo, Bỉ, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ý, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Úc, New Zealand, Hàn Quốc.

Lưu ý đối với khách dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ:

- Chứng minh mối quan hệ nhân thân qua khai sinh hoặc sổ hộ khẩu.
- 02 bản gốc giấy ủy quyền của bố hoặc mẹ cho người đi cùng (1 bản gởi lãnh sự quán, 1 bản khi làm thủ tục sân bay).
- Giấy chứng minh phô tô của người ủy quyền.
- Giấy chứng minh công việc, tài chính, tài sản của bố mẹ.

Trên đây là tất cả những giấy tờ cơ bản cần thiết để xin visa Hàn Quốc. Tuy nhiên sẽ có những trường hợp lãnh sự quán sẽ yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào để hoàn tất việc xin visa.

Công ty Du lịch Bến Nghé kính chúc quý khách có chuyến du lịch Hàn Quốc thật nhiều niềm vui!

1. ĐỐI VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI, VIỆT KIÊU, NGƯỜI GIÀ, TRẺ EM:

+ Quý khách mang quốc tịch nước ngoài phải có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
+ Mang theo tờ khai hải quan nhập cảnh visa và 02 ảnh 4x6cm (phông trắng).
+ Quý khách mang 2 Quốc tịch (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
+ Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực
thì không du lịch sang nước thứ ba được.
+ Trường hợp trẻ em đi với người nhà (không phải Bố Mẹ) phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính
quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour).
+ Đối với khách hàng hơn 70 tuổi, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có
thể tham gia tour với công ty khi đăng ký. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, công ty sẽ không chịu trách nhiệm.
+ Phụ nữ mang thai (không quá 30 tuần) khi đăng ký tour, phải xuất trình sổ khám sức khỏe định kỳ
và đảm bảo đủ sức khỏe tham gia tour với công ty khi đăng ký. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, công ty sẽ không chịu trách nhiệm.

2. QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TOUR:

+ Khách hàng đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành ít nhất 15 ngày.
+ Đóng tiền đặt cọc tour 50% giá tour ngay khi đăng kí tour. Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành 10 ngày.
+ Trường hợp không đạt visa thì phí không hoàn lại là 1.700.000 VNĐ/khách.
+ Thời gian được cấp visa trong vòng 10 ngày kể từ ngày nộp visa do vậy trường hợp khách hàng đăng ký tour hoặc chuẩn bị hồ sơ không đúng tiến độ trong vòng 21 ngày và bị từ chối visa trong vòng 10 ngày so với ngày khởi hành (Thời hạn sau khi đã xuất vé máy bay), phí không hoàn lại là 7.000.000vnđ/người.

3. LƯU Ý:

+ Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty được miễn trừ trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐI DU LỊCH HÀN QUỐC

1. Khách sạn

– Quý khách tự trang bị các đồ dùng: sữa tắm, kem đánh răng, bàn chải...
– Sử dụng điện thoại khách sạn và xem các chương trình TV sẽ bị mất phí.
– Khi ra ngoài đừng nên mang theo chìa khóa phòng mà hãy gửi tại lễ tân khách sạn.
– Các vật dụng giá trị hay tiền hãy mang theo bên mình khi đi ra ngoài.
– Quý khách phải trả thêm phí dịch vụ khi nhờ giặt quần áo, gọi nhờ taxi.

2. Tiền tệ

– Tại sân bay hoặc khu vực trung tâm sẽ có các quầy đổi tiền.
- Quý khách có thể đổi tiền Hàn Quốc từ tiền Việt hoặc Đô la Mỹ.
– 1 USD ~ 1125 Won (Tỉ giá tham khảo).
– 1000 won tương đương với 18.629 Đồng (Tỉ giá tham khảo).

3. Điện thoại
– Cách gọi như sau:
+ Điện thoại bàn: Mã quốc gia + Mã vùng (bỏ số 0 đầu tiên) + Số điện thoại bàn.
+ Di động: Mã quốc gia + Số điện thoại (bỏ số 0 đầu tiên).
– Gọi điện thoại nội bộ trong khách sạn không mất phí.

4. Thời tiết

- Mùa xuân Hàn Quốc ấm áp, thời tiết không quá nóng cũng không quá lạnh. Trời ít mưa, tuy nhiên có bụi vàng thổi từ Trung Quốc sang.
- Mùa hè Hàn Quốc nhiều mưa, nhiệt độ cao, tương đối nóng.
- Mùa thu là mua đẹp nhất trong năm với tiết trời dịu nhẹ, không nóng, không mưa, có chút se lạnh đặc trưng.
- Mùa Đông tại Hàn Quốc khá khắt nghiệt, trời rất lạnh, đôi khi có tuyết.

5. Mua sắm

- Bán nhân sâm: Chợ Thảo dược Gyeongdong tại Seoul.
- Bán các mặt hàng truyền thống: chợ Insadong tại Seoul.
- Bán các mặt hàng thời trang nổi tiếng: chợ Dongdaemun, đường Dokdong Rodeo và Myungdong, Lotte World.

6. Ngôn ngữ

- Đa số người dân tại đây không sử dụng được tiếng Anh, chỉ nói được tiếng Hàn Quốc.
- Các địa danh, bảng hiệu có phiên âm để du khách dễ nhận biết.

7. Ăn uống

- Hàn Quốc vẫn sử dụng đũa, muỗng như Việt Nam.
- Đồ ăn tại đây thường cay và nhạt.
- Khi nhập cảnh Hàn Quốc không được mang thực phẩm không rõ nguồn gốc.

8. Lưu ý khác

- Khi đến sân bay Incheon, quý khách nên đi theo đoàn và xem các bảng chỉ dẫn để tránh bị lạc.
- Trường hợp cần cấp cứu khẩn cấp hãy gọi đến tổng đài miễn phí 119 hoặc 112 hoặc Đại sứ quán Việt Nam: +82-2-7205124.
– Không được hút thuốc và xả rác nơi công cộng.